Melissani Cave, Kefalonia

ในตำนานเทพเจ้ากรีก Melissani เป็น ถ้ำ นางไม้ นอกจากนี้ยังมี ทะเลสาบ ที่ล้อมรอบ ไปด้วยต้นไม้ และป่าไม้ และ ตั้งอยู่ทางตะวันออก ของ ภูเขาของ Evmorfia และหาด Agia Dynati การท่องเที่ยว เป็นเรื่องธรรมดา ด้านล่าง ของทะเลสาบ ที่ปกคลุมไปด้วย ก้อนหิน พืชเจริญเติบโต ที่เปิด ถ้ำ สีของ หิน ที่อยู่ใกล้กับ การเปิด เป็น ปูนปั้น สีน้ำตาล น้ำผึ้ง เหมือน ถ้ำที่ ถูกค้นพบ ในปี 1951 โดย Giannis Petrocheilos
ถ้ำ Melissani เป็นคุณลักษณะทั่วไปของสภาพแวดล้อมใน Karst คาร์บอเนตน้ำแข็งชายฝั่ง มันเป็นชนิดของ “Cenote” ตามที่อธิบายไว้ในคาบสมุทรยูกาตัง (เม็กซิโก) เพลาแนวตั้งช่วยให้การเข้าถึงตารางน้ำ (ที่คุณสามารถทำตลอดการเดินทางบนเรือขนาดเล็ก!) น้ำใต้ดินนี้เป็นน้ำกร่อยผสมระหว่างเติมน้ำจืดน้ำจืดและน้ำทะเลบุกเข้าไปในเชิงลึกในเกาะ ท่อร้อยสายไฟ Karst ขนาดใหญ่ได้รับการสำรวจโดย speleo-นักดำน้ำ อ่าวซามี cenotes จำนวนมากที่มีเพลาที่น่าประทับใจที่ได้รับการ inventoried ในฐานข้อมูลระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ น้ำกร่อยไหลผ่านไหลออก cenotes ตามชายฝั่งทะเลไว้กร่อยชายฝั่งและเรือดำน้ำน้ำพุ น้ำบาดาลของ Melissani การไหลออกของถ้ำที่ “Fridi”

Aescher

ไม่มีที่ไหนใน วิตเซอร์แลนด์ คือการเปลี่ยนแปลง จาก ภูมิทัศน์ ที่เป็นเนินเขา กลาง วิตเซอร์แลนด์ เพื่อ ทัศนียภาพที่ อัลไพน์ ขรุขระ เพื่อ กระทันหัน หรือ เป็น ที่น่าประทับใจ ในพื้นที่ Alpstein หิน อันยิ่งใหญ่ ขึ้นไป มากกว่า 2500 เมตร หอ สูง ขึ้น เช่นถ้าจาก ที่ไหนเลย ลึก หุบเขา สูงชัน ด้าน ตัดผ่าน ภูมิภาคนี้
ข้อมูลทางเทคนิค เริ่มต้น ของการเดินทาง : สถานี Wasserauen ในตอนท้าย ของการเดินทาง : สถานี เคเบิล Ebenalp จุดเริ่มต้น การเดินทาง: รถไฟ จาก Gossau , เฮริ , Appenzell จุดเชื่อมต่อ ของการมาถึง : Cableway เพื่อ Wasserauen ข้อกำหนดทางเทคนิค: ความยากลำบาก ขนาดกลาง สมรรถภาพทางกาย : ความยากลำบาก ขนาดกลาง รวม เมตร ความสูง : ประมาณ 770 เมตร ไต่เขา เวลา : 3 ชั่วโมง 05 นาที ฤดูกาล: มิถุนายน-ตุลาคม ศาสตร์การทำอาหาร : Wasserauen , Seealpsee , Ascher , Ebenalp ค้างคืน : Appenzell ต่างๆ: คำเตือน: ถ้าคุณทำ เดินใน ทิศทางที่ตรงข้าม ที่ คุณไม่ได้ ที่จะเป็นเช่น พอดี แต่มันเป็น เทคนิคที่ยาก มากขึ้น
เดิน ท้าทาย จาก Wasserauen ถึง Ebenalp มี ทัศนียภาพที่งดงามของ พื้นที่ เดินป่า ที่น่าสนใจนี้ หลังจากที่ ปีน ครั้งแรกที่คุณ เข้าถึง งดงาม Seealp ทะเลสาบ กับ เบื้องหลังมัน ยิ่งใหญ่ Säntis ภูเขา แต่จุด ที่สูง ไม่มีปัญหาของ เส้นทางนี้ เป็นร้านอาหาร ภูเขา Ascher ร้านอาหาร ที่อยู่ใน ตำแหน่งที่น่ากลัว ที่สุดคือ การยึดมั่นกับ เท้าของ หน้าผา แนวตั้ง เผชิญกับความ ดี 100 เมตร สูง

Châtenois, Alsace

Châtenois (ออกเสียง ภาษา Keschtaholz อัลเซเชี่ยน ) คือประชาคม ฝรั่งเศส ในภูมิภาค Bas-Rhin Alsace – Lorraine -Champagne – Ardenne เมือง แห่งนี้ตั้งอยู่ ในภูมิภาค ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ของฝรั่งเศส

Châtenoisเมืองเหล้าองุ่นตั้งอยู่ที่เท้าของ Hahnenberg (530 เมตร) บนภูเขา Vosges ทั้งบน: ถนนไวน์จากฝรั่งเศส บนเส้นทางรอบสวนองุ่นของฝรั่งเศส (EuroVelo ที่ 5) ในส่วนของอัลเซเชี่ยนของเส้นทางเดินป่า GR 5 และยุโรปเส้นทาง E2, ในทางที่จะ Saint Jacques de Compostela จากเน ธ บาเพื่อนบ้าน ใกล้กับทางหลวงเพื่อสบูร์ก, โกลมาร์ซึ่งยังใช้ในการเชื่อมต่อและ Mulhouse Belfort รีสอร์ทตั้งอยู่ในใจกลางของฝรั่งเศสที่เปิดของทั้งสองหุบเขาวิลล์และ Valley of Lièpvre 3 กิโลเมตรจากโกลมาร์ 45 กิโลเมตรจากสบูร์กและกอลมาร์ 18 กม พื้นที่ของเทศบาลประมาณ 1,457 ไร่ ห้ามชุมชนเป็นชายแดนใต้โดย Kintzheim บนทางทิศตะวันออกโดยSélestatทางตอนเหนือของ Saint-Pierre-Bois ตะวันตกเฉียงเหนือของ Neubois ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของ Scherwiller และเวสต์ลา Vancelle และLièpvre Châtenoisถูกล้อมรอบไปด้วยไร่องุ่นซึ่งเป็นยาวความมั่งคั่งของเขาเท่านั้น

Castillo de La Cueva, Cebolleros, Burgos

Cebolleros เป็น ถิ่นที่อยู่และ เล็ก องค์การ ท้องถิ่น ที่ตั้งอยู่ใน จังหวัด Burgos ชุมชนของตนเอง Castilla y Leon ( สเปน) เส้น ขึ้นจาก Merindades พรรค การพิจารณาคดี ของ Villarcayo สภาเทศบาลเมือง ของ Merindad de Cuesta Urria นายกเทศมนตรี ของมันคือ โฮเซ่ การ์เซีย โกเมซ

มันเป็น หมู่บ้านใน จังหวัดทางภาคเหนือ ของ บูร์โกส ใน ลาด เมดิเตอร์เรเนียน หุบเขา Nela แม่น้ำ ที่ตั้งอยู่บน ฝั่งขวา ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ของ Sierra de la Tesla.1 มีการเข้าถึง จาก N- 629 ที่ติดต่อสื่อสาร เมดินา Pomar กับ Ona ผ่าน ท้องถิ่น BU- V- 5401 ในบริเวณใกล้เคียง และ Pradolamata Nofuentes

วิลล่า ในหุบเขา Tobalina ใน พรรคของ แคว้นคาสตีล เก่า ใน Burgos ที่ เป็น หนึ่งในบุคคลที่ สิบสี่ ที่ก่อตัวขึ้น Intendance กอส ในช่วงระหว่าง 1785 และ 1833 ตามที่ระบุไว้ ในการสำรวจสำมะโนประชากร ของ Floridablanca 1787 ที่มี เขตอำนาจของ Señorío , กระทำโดย ดยุคแห่ง ความเย็น ที่ นายกเทศมนตรี ของเขา ชื่อ สามัญ การล่มสลายของ ระบอบการปกครอง เก่า มันเป็น รวมให้แก่ สภาเทศบาลเมือง รัฐธรรมนูญ ของ หุบเขา Tobalina ใน แบ่ง Villarcayo ที่เกี่ยวข้องกับ พื้นที่ของ Castilla La Vieja ต่อจากนั้น ก็ รวมอยู่ใน เขตเทศบาลเมือง ปัจจุบันของ Merindad de Cuesta Urria

Aurora borealis

ไฟ เต้น ที่สดใสของ แสงออโรร่า เป็นจริง การชนกัน ระหว่างอนุภาค ประจุไฟฟ้า จากดวงอาทิตย์ ที่เข้าสู่ ชั้นบรรยากาศของโลก ไฟจะ เห็น ข้างต้น เสาแม่เหล็ก ของ ซีกโลก เหนือและภาคใต้ พวกเขา เป็นที่รู้จักกัน เป็น ‘ Aurora Borealis ‘ ในภาคเหนือและ ‘ Aurora Australis ‘ ในภาคใต้ .. แสดง แสงอรุณ ปรากฏใน หลายสี แม้ว่า สีเขียวอ่อน และสีชมพู ที่พบมากที่สุด เฉดสี ของสีแดง , สีเหลือง, สีเขียว , สีฟ้า, สีม่วง และ ได้รับรายงาน ไฟ จะปรากฏ ในหลายรูปแบบ จาก แพทช์ หรือ เมฆ ฝนฟ้าคะนองกระจาย ของแสงที่จะ ริ้ว โค้ง rippling ผ้าม่านหรือ การถ่ายภาพ รังสี ที่ ไฟขึ้นฟ้า ที่มีการ เรืองแสง ที่น่าขนลุก

แสงเหนือ เป็นจริง ผลมาจาก การชนกัน ระหว่างอนุภาค ก๊าซ ใน ชั้นบรรยากาศของโลก ที่มี อนุภาคที่มีประจุ ปล่อยออกมา จากชั้นบรรยากาศ ของดวงอาทิตย์ รูปแบบใน สี เนื่องจากประเภท ของอนุภาค ก๊าซ ที่มีการ ชน สี แสงอรุณ ที่พบมากที่สุด ซีด สีเหลือง สีเขียว, สี ที่ผลิตโดย โมเลกุล ออกซิเจน อยู่ประมาณ 60 ไมล์ เหนือโลก หายาก , ออโรร่า ทุก สีแดง มีการผลิตโดย สูงสูง ออกซิเจน ที่ สูงถึง 200 ไมล์ ไนโตรเจน ผลิต แสงออโรร่า สีฟ้าหรือ สีม่วง แดง

Path of Pink Tulips

เรามาแวะชม แวะไปที่ ประเทศเนเธอร์แลนด์ใน ฤดูกาล ที่มีสีสัน มากที่สุดของปี ฤดูใบไม้ผลิ ! เพลิดเพลินไปกับ ทุ่ง ดอกไม้ มหาศาล ในภูมิภาค ของ หลอด North- และเซาท์ ฮอลแลนด์ แพคเกจ รวมถึง ฤดูใบไม้ผลิ : 4 คืน ที่ โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่สามารถเข้าถึงได้ อย่างเต็มที่ใน ใจกลางเมือง อัมสเตอร์ดัม คู่ ห้องพักที่โรงแรม หนึ่ง ที่สามารถเข้าถึงได้ บุฟเฟต์ อาหารเช้าที่โรงแรม ทุกเช้า รถเข็นคนพิการ การถ่ายโอน ผลตอบแทนที่ สามารถเข้าถึงได้จาก สนามบิน Schiphol ไปที่โรงแรม ใน อัมสเตอร์ดัม บริการ ตัวแทน ที่ Aiport ทัวร์ Keukenhof สวนดอกไม้ ล่องเรือ คลอง ในกรุงอัมสเตอร์ดัม หนังสือเล่มเล็ก ดิจิตอล ‘ เมืองคู่มือ ที่จะ สามารถเข้าถึง อัมสเตอร์ดัม กันครับ

ราคา คงที่ € 795 , – ต่อคน

มาถึง: 13-04-2016 หรือ 14-04-2016

ออกเดินทาง: 17-04-2016 หรือ 18-04-2016

ที่พัก

ส่วนในด้านของที่พักน่ะครับ ในใจกลางของ อัมสเตอร์ดัม ใกล้กับ สถานีรถไฟกลาง กรุงอัมสเตอร์ดัม พร้อม น้ำ คุณจะพบ โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่สามารถเข้าถึงได้ อย่างเต็มที่ โรงแรมมี มุมมองที่ดี ใน ใจกลางเมือง และ มีร้านอาหาร และบาร์ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ โรงแรมมีห้องพัก สามารถเข้าถึงได้ด้วย เตียงคู่

Bridges Park

สะพานสวนสาธารณะเป็นที่ตั้งของสวนสวยและมีการสร้างสะพานที่จะเปิดตัวนักท่องเที่ยวที่ล้อมรอบสวนสาธารณะ เดอะพาร์คเป็นบรรณาการและที่กำบัง ด้วยการตั้งค่าที่สวยงามล้อมรอบด้วยภูเขาต้นไม้และสัตว์ป่าที่อุดมสมบูรณ์เพื่อให้คุณผ่อนคลายและดื่มด่ำในธรรมชาติ สำหรับกิจกรรมสันทนาการที่นี่ยังมีจำนวนมากที่จะนำเสนอเช่น Wi-Fi ฟรี, ห้องเกมที่มีโต๊ะพูลเลานจ์ทีวีสนามฟุตบอลลูกฟุตบอลและการประมง นอกจากนี้ยังใช้เวลาเดินเพียงระยะสั้น ๆ ไปท่านจะได้พบผับโรงสีเก่าและร้านอาหารซูเปอร์มาร์เก็ต, ธนาคาร, ออกใบอนุญาตน้ำมันเบนซินและร้านสะดวกซื้อ ผู้เข้าชมยังสามารถสำรวจสวนสาธารณะสะพานและเกินกับทัวร์โค้ชออกเดินทางทุกวันจากเว็บไซต์ สถานที่สำคัญในพื้นที่ ได้แก่ Muckross House & สวน Peninsual อาเลน, ปราสาทรอสส์, น้ำตก Torc ปราสาทประจบประแจงและเกาะ Innisfallen ชุมนุมยินดีต้อนรับและจะทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี เฟลมมิ่งเป็นผู้ชนะของรางวัลมากมายรวมทั้ง Failte ไอร์แลนด์รางวัล ICC 2008 “ที่สุดแห่งชาติยินดีต้อนรับพาร์ค” และคิลลาร์มองดี “วงกลมสีทอง” ที่ได้รับรางวัลปี 2008 ปาร์คตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำปราสาท Dunloe เป็นจากคิลลาร์น้อยกว่า 2 กม. เคาน์ตี้เคอร์รี่

สะพาน สวน ที่ถูกสร้างขึ้น ในปี 2004 เพื่อให้สามารถเข้าถึง คนเดินเท้า และพร้อมกับ สะพานไม้ ที่เป็น ที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อ เว็บไซต์ นี้ได้รับการ ออกแบบโดยนักออกแบบ ที่มีชื่อเสียงและ ได้ รับการตรวจสอบ โดยนักวิทยาศาสตร์ ดังนั้น สถานที่แห่งนี้ อยู่บนขอบของ แม่น้ำ และจะ ไม่ท่วม ทุกวัน นักท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่มาที่นี่ เพราะ ความงามของธรรมชาติ ที่ บริสุทธิ์ มาก โรงแรม ที่นี่จะ เต็มไปด้วย นักท่องเที่ยว เพราะที่นี่ ที่โรงแรม ที่สมบูรณ์แบบด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก ที่เหมาะสำหรับ วันหยุดของคุณ หากคุณ ต้องการที่จะหา และกิน ที่นี่ ยังมี ร้านอาหารที่ดี มากกับ อาหารแบบดั้งเดิม คุณไม่ ลังเลที่จะ กลับมาที่นี่ เพราะการ ที่เหมาะสม เป็นอย่างดี สถานที่ นี้ ในฤดูหนาวนี้ โชคดี.

Moai

โมอาย Listeni / moʊ.aɪ / หรือ Mo’ai เป็นร่างมนุษย์เสาหินแกะสลักโดยคน Rapa Nui บนเกาะอีสเตอร์นีเซียตะวันออกระหว่างปี 1250 และ 1500 ซีอี. [1] [2] เกือบครึ่งหนึ่งยังคงอยู่ใน Rano Raraku ที่เหมือง Moai หลักร้อย แต่ถูกเคลื่อนย้ายจากที่นั่นและตั้งอยู่บนแพลตฟอร์มที่เรียกว่าหิน AHU รอบปริมณฑลของเกาะ เกือบ Moai ทุกคนมีหัวมีขนาดใหญ่เกินไปสาม eighths ขนาดของรูปปั้นทั้ง โมอายเป็นส่วนใหญ่ใบหน้านั่งเล่น (aringa ร่า) ของบรรพบุรุษ deified (aringa Ora ATA tepuna). รูปปั้นยังคงจ้องบกทั่วดินแดนตระกูลของพวกเขาเมื่อชาวยุโรปคนแรกที่เยือนเกาะ แต่ส่วนใหญ่ถูกโยนลงในช่วงภายหลังความขัดแย้งระหว่างชนเผ่า . การผลิตและการขนส่งของ 887 รูปปั้น ได้รับการพิจารณาอวดความคิดสร้างสรรค์และทางกายภาพที่โดดเด่น Moai ที่สูงที่สุดสร้างขึ้นเรียกว่าพาโรเป็นเกือบ 10 เมตร (33 ฟุต) สูงและชั่งน้ำหนัก 82 ตัน. หนักสร้าง เป็น Moai สั้น แต่ทุกทีที่ Ahu Tongariki ชั่งน้ำหนัก 86 ตัน; และเป็นหนึ่งในรูปปั้นที่ยังไม่เสร็จถ้าเสร็จเรียบร้อยแล้วจะได้รับประมาณ 21 เมตร (69 ฟุต) มีน้ำหนักประมาณ 270 ตัน. ชาวเกาะตัวเองฉีกลง Moai ยืนอยู่หลังอารยธรรมของพวกเขายากจนลง
โมอายตั้งอยู่ในเนินเขาที่ Rano Raraku โมอายรูปปั้นเสาหินสไตล์เรียบง่ายของพวกเขาที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบที่พบได้ทั่วนีเซีย โมอายมีการแกะสลักในเครื่องบินค่อนข้างแบนใบหน้าแบกแสดงออกความภาคภูมิใจ แต่ลึกลับ ตัวเลขของมนุษย์จะถูกระบุไว้ในกำแพงหินก่อนแล้วบิ่นออกไปจนกว่าจะมีเพียงภาพที่ถูกทิ้ง. หัวมากกว่าขนาดใหญ่ (อัตราส่วนที่สามไปห้าระหว่างที่ศีรษะและลำตัวลักษณะประติมากรรมที่แสดงให้เห็น ความเชื่อในความศักดิ์สิทธิ์โปลีนีเซียของหัวส่วนใหญ่) ที่มีคิ้วหนักและจมูกยาวกับขดปลางุ้มที่โดดเด่นของจมูก ริมฝีปากยื่นออกมาในบางหน้ามุ่ย เช่นจมูกหูจะยาวและรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าในรูปแบบ เส้นขากรรไกรยืนออกมาต่อต้านคอถูกตัดทอน ลำตัวจะหนักและบางครั้ง clavicles ที่มีการระบุไว้อย่างละเอียดในหิน แขนมีการแกะสลักในรูปปั้นนูนและส่วนที่เหลือกับร่างกายในตำแหน่งต่าง ๆ มือและนิ้วมือเรียวยาวที่วางอยู่ตามยอดของสะโพกที่ประชุมที่ Hami กับนิ้วหัวแม่มือบางครั้งชี้ไปที่สะดือ โดยทั่วไปคุณสมบัติทางกายวิภาคของหลังจะไม่ได้รับรายละเอียด แต่บางครั้งทนแหวนและเข็มขัดบรรทัดฐานในก้นและหลังส่วนล่าง ยกเว้น Moai คุกเข่ารูปปั้นไม่ได้มีขามองเห็นได้ชัดเจน

Colosseum

โคลีเซียมหรือโคลีเซียมยังเป็นที่รู้จักในฐานะ Flavian อัฒจันทร์ (ละติน: Amphitheatrum Flavium; อิตาลี: Anfiteatro Flavio [amfiteaːtroflaːvjo] หรือ Colosseo [kolossɛːo]) เป็นอัฒจันทร์รูปไข่ใน ใจกลางเมืองของกรุงโรมประเทศอิตาลี สร้างด้วยคอนกรีตและทราย [1] มันเป็นอัฒจันทร์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้าง โคลีเซียมตั้งอยู่ทางตะวันออกของโรมันฟอรัม การก่อสร้างเริ่มขึ้นภายใต้จักรพรรดิ Vespasian ใน AD และเสร็จสมบูรณ์ในปี ค.ศ. 80 ภายใต้ทายาทและทายาทของเขาติตัส. การแก้ไขเพิ่มเติมที่ถูกสร้างขึ้นในรัชสมัยของ Domitian นี้ ทั้งสามจักรพรรดิ เป็นที่รู้จักกันเป็นราชวงศ์ Flavian และอัฒจันทร์เป็นชื่อในภาษาละตินสำหรับการเชื่อมโยงกับชื่อครอบครัวของพวกเขา (ฟลาเวีย) โคลีเซียมสามารถถือมันเป็นที่คาดระหว่าง 50,000 และ 80,000 ชม มีผู้ชมเฉลี่ยของบาง 65,000; มันถูกใช้สำหรับการแข่งขัน gladiatorial และแว่นสายตาสาธารณะเช่นการต่อสู้ทะเลจำลอง การล่าสัตว์การประหารชีวิตอีกครั้งจงของการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงและละครอยู่บนพื้นฐานของตำนานคลาสสิก อาคารหยุดที่จะใช้เพื่อความบันเทิงในยุคต้นยุคกลาง มันถูกนำกลับมาใช้ในภายหลังเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวเป็นที่อยู่อาศัย, การประชุมเชิงปฏิบัติการไตรมาสสำหรับการสั่งซื้อทางศาสนาป้อมปราการหินและศาลเจ้าที่นับถือศาสนาคริสต์

แม้ว่าบางส่วนถูกทำลายเพราะความเสียหายที่เกิดจากการเกิดแผ่นดินไหวและหินโจรโคลีเซียมยังคงเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของจักรวรรดิโรม มันเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของกรุงโรมและยังมีการเชื่อมโยงไปยังคริสตจักรโรมันคาทอลิกเป็นแต่ละศุกร์สมเด็จพระสันตะปาปานำคบเพลิง “วิถีแห่งกางเขน” ขบวนที่เริ่มต้นในพื้นที่รอบ ๆ โคลีเซียม. [9] โคลีเซียมนอกจากนี้ยังเป็นที่ปรากฎในรุ่นอิตาเลี่ยนของยูโรเหรียญห้าร้อย โคลีเซียม ของโคลีเซียมละตินชื่อเดิมคือ Amphitheatrum Flavium มักจะเป็น anglicized Flavian Amphitheater อาคารที่สร้างขึ้นโดยจักรพรรดิของราชวงศ์ Flavian ตามรัชสมัยของเนโร. ชื่อนี้จะยังคงใช้ในภาษาอังกฤษสมัยใหม่ แต่โดยทั่วไปโครงสร้างเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะโคลีเซียม ในสมัยโบราณชาวโรมันอาจจะเรียกว่าโคลีเซียมโดยใช้ชื่อทางการ Amphitheatrum Caesareum (กับ Caesareum คำคุณศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับชื่อซีซาร์) แต่ชื่อนี้อาจจะได้รับอย่างเคร่งครัดกวี ในขณะที่มันเป็นไม่ได้ จำกัด เฉพาะโคลีเซียม ; Vespasian และติตัสผู้สร้างโคลีเซียมยังสร้างอัฒจันทร์ที่มีชื่อเดียวกันใน Puteoli (ปัจจุบัน Pozzuoli)

Chichilianne, Rhone Alpes

สารสนเทศภูมิศาสตร์ เทศบาล Chichilianne รหัสไปรษณีย์ 38930 ละติจูด 44.8121220 ( N 44 ° 48 ‘ 44 “) ลองจิจูด 5.5735120 (E 5 ° 34 ‘ 25 “) ระดับความสูง จาก 798m เพื่อ 2082m พื้นที่ผิว 62.48 ตารางกิโลเมตร ประชากร 287 คนที่อาศัยอยู่ ความหนาแน่นของคนที่อาศัยอยู่ 4 / ตารางกิโลเมตร จังหวัด Grenoble (55 กม. , 46 นาที) อินทรีเพื่อน รหัส 38103 Intercommunality CC du Trièves กรม Isère ภาค เทือกเขาแอลป์

CITIES ที่ใกล้ที่สุด และ TOWNS Clelles 6.4 กม. (9 นาที) Saint- Martin-de- Clelles 8.8 กม. (13 นาที) เพอร์ซี่ 10.9 กม. (14 นาที) Le Monestier -du- เพอร์ซี่ 12.6 กม. (15 นาที ) Saint-Michel- les- Portes 12.7 กม. (14 นาที) Lavars 14 กม. (19 นาที) Saint-Maurice -en- Trièves15.9 กม. (17 นาที) Prébois 16.6 กม. (23 นาที) Cornillon -en- Trièves 17.1 กม. (24 นาที) Lalley 17.7 กม. (20 นาที ) บุรุษ 18.7 กม. ( 25 นาที) Roissard 18.8 กม. (24 นาที) Monestier -de- Clermont 20 กม. (22 นาที)

สิ่งที่ต้องดู และทำ

เมื่อเราคิดว่า เรา จำเป็นต้อง Chichilianne คิด Mont Aiguille ยอดเขา อันงดงาม และ บ้านเกิดของ ภูเขา Chichilianne แต่ ก็ยังเป็น หมู่บ้าน ที่อุดมไปด้วย ศิลปะและประวัติศาสตร์ : ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ร่องรอย เมกกะ ต่อต้าน เหมือง โรมัน …. Chichilianne มี โดดเด่น ทางสถาปัตยกรรม มรดก Ruthières ปราสาท , ปราสาท Passières โรมัน คริสตจักร … ช่างฝีมือ เส้นทางของ แผ่นดิน ” ค้นพบโลก ของการเกษตรใน ภูเขา ” จาก หมู่บ้านเล็ก ๆ ของ Ruthière 5 กิโลเมตร ห่วง ความสูง สะสม : 170 ม. , หนังสือเล่มเล็ก การศึกษาเกี่ยวกับ การขายที่ ข้อมูล รีเลย์ ภูมิภาค อุทยานธรรมชาติ Vercors Charenches Trail ” การค้นพบ ประวัติศาสตร์ , เศรษฐกิจ, ธรณีวิทยา , พืชและสัตว์ ” จาก หมู่บ้านเล็ก ๆ แห่ง Richardière ระดับความสูง : 594 เมตร บริเวณสวนสาธารณะ ธรรมชาติ โทโป ขาย ข้อมูล ของ รีเลย์ Vercors